• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

เกาะสมุย 5 สถานที่เที่ยวที่น่าดึงดูด

Started by Hanako5, September 09, 2023, 08:59:20 PM

Previous topic - Next topic

Hanako5

เกาะสมุย สวรรค์ที่ตั้งอยู่ในอ่าวไทย มีชื่อในด้านธรรมชาติที่งดงามน่าทึ่ง น้ำทะเลใสแจ๋ว และก็วัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวา ด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้ตรวจ การจำกัดจุดที่จะต้องไปให้แคบลงก็เลยเกิดเรื่องท้าทาย แต่ว่าบทความนี้จะขอนำเสนอสถานที่เที่ยวยอดนิยม 5 ที่ในสมุย ที่รับประกันประสบการณ์ที่นักทัศนาจรจะชื่นชอบไม่รู้เรื่องลืม

1.วัดพระใหญ่

วัดพระใหญ่ซึ่งมีพระใหญ่ตั้งตระหง่านอยู่ที่ 12 เมตร วัดพระใหญ่ที่เป็นสัญลักษณ์เป็นสถานที่สำคัญบนเกาะ พระพุทธรูปองค์ใหญ่สูงเด่นนี้เห็นได้จากระยะไกลหลายกิโล และเป็นที่เคารพยกย่องของทั้งคนในแคว้นและก็นักท่องเที่ยว ดูวิวแบบพาโนรามาอันน่าทึ่งของพื้นที่โดยรอบ รวมทั้งตื่นตาตื่นใจไปกับสถาปัตยกรรมที่สลับซับซ้อนแล้วก็เนื้อหาที่หรูหรา อย่าลืมแต่งตัวอ่อนโยนรวมทั้งชมบรรยากาศอันเงียบสงบของสงฆ์

2.อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง

การเยี่ยมเยือนชมสมุยจะไม่สมบูรณ์แม้มิได้ตรวจสอบอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะจังหวัดอ่างทองที่งดงาม มีเกาะอันเขียวชะอุ่ม 42 เกาะ อุทยานที่นี้พรีเซนเทชั่นวิวอันน่าทึ่ง ทะเลสาบที่หลบซ่อนอยู่ แล้วก็ชายทะเลอันบริสุทธิ์ เริ่มต้นทัวร์พร้อมไกด์เพื่อดำน้ำตื้นในแนวปะการังสีสันสดใส พายเรือคายัคผ่านถ้ำ หรือเดินขึ้นเขาไปยังจุดสำหรับเพื่อชมวิวที่มีทัศนียภาพอันน่าทึ่ง อุทยานแห่งนี้เป็นที่กำบังภัยสำหรับผู้ที่ประทับใจธรรมชาติ เปิดโอกาสในการชมสัตว์ป่าหายากแล้วก็ซาบซึ้งกับความเงียบสงบของธรรมชาติที่ยังไม่มีผู้ใดแตะ

3.หาดทรายเฉเขวง

ขึ้นชื่อว่าเป็นหาดทรายที่ได้รับความนิยมรวมทั้งมีชีวิตชีวาที่สุดของเกาะสมุย ชายหาดเฉเขวงยั่วยวนใจนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก หาดสีขาวละเอียดทอดยาว 3 กิโลแห่งนี้เรียงรายไปด้วยรีสอร์ต ห้องอาหาร และบาร์ริมชายหาดที่มีชีวิตชีวา ไม่ว่าคุณจะค้นหาความผ่อนคลายหรือความตื่นเต้น ชายหาดเฉเขวงพร้อมสนองตอบทุกสิ่งที่ต้องการ ซาบซึ้งกับกีฬาที่เล่นในน้ำ ตัวอย่างเช่น เจ็ตสกีและก็พาราเซล ตรวจสอบสถานบันเทิงค่ำคืนที่คนเยอะ หรือผ่อนคลายในระหว่างที่อาบแดด

4.หมู่บ้านคนหาปลา

ตั้งอยู่ในบ่อผุด หมู่บ้านชาวตังเกเป็นจุดหมายปลายทางที่มีเสน่ห์และก็มีบรรยากาศที่พรีเซนเทชั่นมรดกทางวัฒนธรรมของสมุย ตรวจสอบซอยซอกซอยแคบๆที่เรียงรายไปด้วยร้านไม้แบบเริ่มแรก ร้านบูติก รวมทั้งหอศิลป์ เยี่ยมชมตลาด "ถนนคนเดิน" ทุกสัปดาห์ในเย็นวันศุกร์ ซึ่งพ่อค้าแม่ค้าจะแสดงงานฝีมือท้องถิ่น ของกินริมทาง รวมทั้งการแสดงสด อิ่มอร่อยกับอาหารทะเลมื้อค่ำที่หนึ่งในร้านอาหารชายทะเลที่มีอยู่มากมายก่ายกอง พร้อมประทับใจกับเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของหมู่บ้าน

5.หินตาหินยาย

มีชื่อเสียงกันในชื่อหินตาหินคุณยาย หินตาหินยายเป็นหินรูปร่างสวยงามที่ตั้งอยู่บนหาดละไม สิ่งอัศจรรย์ทางธรรมชาติที่มีรูปร่างเหมือนอวัยวะเพศชายและเพศหญิงพวกนี้ได้แปลงเป็นสัญลักษณ์ของนิทานพื้นบ้านของชาวสมุยและเป็นแหล่งความเบิกบานใจสำหรับผู้มาเยือน เดินเล่นสบายๆไปตามริมทะเลแล้วก็ตื่นตาตื่นใจกับเนื้อหาที่สลับซับซ้อนของหินทรงผิดตาพวกนี้ อย่าลืมถ่ายภาพที่น่าจดจำไว้เป็นของที่ระลึกในการมาเยี่ยมของคุณ

สมุยซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มากมาย มีบางสิ่งสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะค้นหาการจับใจกับวัฒนธรรม ความสวยสดงดงามของธรรมชาติ หรือสถานเริงรมย์ยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา สวรรค์เขตร้อนแห่งนี้พร้อมมอบวันพักผ่อนที่ยากจะเลือน กำหนดแผนการเดินทางไปสมุยรวมทั้งสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมเหล่านี้เพื่อสร้างความจำอันน่าจำที่จะคงอยู่ตลอดไป