• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

AV-OGC66 หนังAVญี่ปุ่น AVญี่ปุ่นซับไทย AVบรรยายไทย AVญี่ปุ่น AVซับไทย หนังAV18+

Started by Marinas, September 04, 2023, 08:00:34 AM

Previous topic - Next topic

Marinas

AV-OGC66 หนังAVญี่ปุ่น AVญี่ปุ่นซับไทย AVบรรยายไทย AVญี่ปุ่น AVซับไทย หนังAV18+
ธุรกิจ AVญี่ปุ่น เป็นเหมือนต้วแทนภาพสีเทาของญี่ปุ่นที่สะท้อนตัดผ่านภาพอันเป็นระเบียบแบบแผนของประเทศ ธุรกิจนี้ทำเงินให้กับบริษัทอย่างมหาศาลตลอดจนมีเงินหมุนเวียนมากจนบางทีสามารถเซ็นสัญญากับดาราในราคาเกือบร้อยล้านเยน

เรื่องดารา AV นั้นหลายๆคนอาจจะไม่รู้จักว่าคืออะไร ดารา AV คือ นักแสดงหนังโป๊นั่นแหละครับ แต่นักแสดงหนังโป๊เหล่านี้จะต่างจากผู้หญิงขายตัวนะครับ คือ เค้าไม่ใช่คนที่ขายตัว แต่เค้าจะแสดงหนังโป๊เท่านั้น มีการจ่ายค่าแรงเหมือนการทำงาน งานนึงจะได้ % ในการขาย DVD อีกด้วย
ซึ่งชีวิตดารา AV ถิอว่าไม่ต่างจากดารา นักร้อง นักแสดงเลย แต่พวกเธอจะเป็นดาราทางด้านมืดมากกว่าก็เท่านั้น ซึ่งถ้าดาราคนไหนโด่งดัง จะมีการแถลงข่าวถึงเรื่องใหม่เลยทีเดียว แถมมีการประมูลชุดชั้นในและแจกลายเซ็นอีกด้วย
อย่างที่บอกไปข้างต้น ดารา AV เหมือนนักแสดง และพวกเธอไม่รับงานขายตัวครับ จะแสดงเท่านั้น เพราะฉะนั้นถ้าผู้ชายคนไหนอยากซื้อบริการจากเธอ เธอไม่มีทางขายครับ เพราะเธอไม่ใช่ "ผู้หญิงขายตัว" และอยากให้เข้าใจนะครับว่า ดารา AV หนังของพวกเธอจะเซนเซอร์ส่วนล่าง ซึ่งเอาง่ายๆว่า ยิ่งมีชื่อเสียงการปกปิดก็จะมิดชิดไม่ให้เห็นได้แน่นอน
ซึ่งดารา AV ก็เหมือนหนังครับ คือมีหลายเกรด ขอแยกดังนี้

เกรด A คือดาราที่ประสบความสำเร็จ โด่งดัง มีงานเข้าเยอะและเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชมหนังแนวนี้ เธอจะมีค่ายหนังประจำสังกัดอยู่ (เหมือน RS และ GMM) และหนังจะมีเซนเซอร์ครับ

เกรด B คือดาราที่ไม่โด่งดังเท่าไหร่ งานที่เข้ามีไม่มาก และงานที่เข้านั้น จะไม่เลือกว่าจะอยู่ค่ายหนังใด คือประมาณว่ามีค่ายไหนจ้างเธอจะเล่นหมด และหนังจะไม่เซนเซอร์ใดๆทั้งสิ้น

เกรด C คือดารา AV ที่เคยอยู่ในเกรด A และ B มาก่อนทว่า แก่ตัวลงหรือเรียกง่ายๆว่า ตกอัพเหมือนดาราบางคน เลยไม่มีงานเข้า และต้องขายตัวแทนการเล่นหนังครับ

- - - แหล่งลึกลับหรือแดนสนธยา - - -

การที่จะมาทำงานด้านนี้นั้นจุดเริ่มต้นมาจากซอยๆหนึ่ง ซึ่งที่ญี่ปุ่นจะมีแหล่งช็อปปิ้งที่คล้ายกับสยามบ้านเรานั่นแหละครับ ซึ่งซอยๆนี้เป็นศูนย์รวมแหล่งช็อปปิ้งที่ดังและแฟชั่นมากๆ แต่จะมีซอยข้างๆที่ คนส่วนใหญ่จะรู้จักกันดีว่าเป็นซอยที่มีไว้ให้ผู้ชายเข้า ซึ่งต่อไปนี้ผมจะขอเรียกว่า "ซอยยิกๆ เอ้ย ซอยต้องห้าม" ละกันนะครับ
เจ้าซอยนี้เนี่ยจะเป็นซอยเกี่ยวกับเรื่องเพศล้วนมีทั้งผับ มีทั้งร้านขายหนัง AV หรือร้านขายตัวกันไปเลยก็มี ซึ่งที่ญี่ปุ่นกฏหมายเขาไม่เอาผิดนะ ถือว่าถูกกฏหมาย ประมาณว่าคนญี่ปุ่นทำงานหนักเครียดมาก เลยมีสถานที่แบบนี้ไว้ให้คลายเครียด ผมจะขอยกตัวอย่างหลายๆสิ่งที่ตัวเองได้ไปพบเจอมากับตาว่ามีอะไรแปลกๆบ้าง ดังนี้ครับ
- ผับมนุษย์ 5 สี ครับมันคือร้านขายตัวแหละครับ ข้างหน้าร้านจะสร้างอย่างชัดเจนคือ เป็นรูปขบวนการ 5 สีแต่ทั้งหมดเป็นผู้หญิง ซึ่งถ้าให้เดาก็คงจะประมาณว่า คนที่เข้าไปใช้บริการจะสามารถเลือกสาวๆที่ใส่ชุดแนวนี้ไป หลั่นล้าได้ แหงมๆ
- ร้าน 1000 สวรรค์ 1 ชม. งงล่ะสิว่าคืออะไร มันคือร้านที่ เราจ่ายเงิน 1000 เยน ครับ แล้วเลือกหนัง AV จากในร้านแล้วทางร้านเค้ามีบริการให้ไปหลังร้าน และ หลั่นล้าภายใน 1 ชม. ประมาณว่าไม่ต้องซื้อกลับบ้านไปให้รกห้องมั้ง
- ร้านเสื้อผ้า คงจะคิดเลยสินะครับว่า ร้านนี้มันแปลกยังไง ร้านขายเสื้อผ้าเนี่ย มันแปลกตรงที่ร้านนี้จะขาย ชุดนักเรียน นักศึกษา ที่ใส่แล้วของสถาบันต่างๆ ซึ่งราคาแพงมากขอบอก แล้วที่ผมได้มีโอกาศสอดส่องปรากฏว่ารับกับความวิตรถารไม่ไหว นั่นคือ มีการขายกางเกงในของสาวๆ ที่เปียก (คงรู้กันนะครับท่านชายทั้งหลาย) และหนักสุดๆที่จะอ้วกคือ แบบมีประจำเดือนติด -*- ซึ่งน่าแปลกเจ้าพวก 2 อย่างที่กล่าวมานั้น ราคาจะสูงมากเลยทีเดียวเพราะของมีจำกัดล่ะมั้ง
- ร้าน Delivery Cattalog เห็นหน้าร้านไม่มีทางเข้าอยู่เลย ร้านก็เล็กชะมัดแต่ข้างหน้าร้านมีแคทตาล็อคเรียงรายไว้หลายเล่ม ปรากฏว่าเมื่ออ่านดู ก็มีรูปหญิงสาวไว้เหมือนการขายสินค้าเลยทีเดียว คือเราต้องการใครถูกใจคนไหน มีเบอร์โทรให้เรียกส่งถึงบ้านอย่างกับพิซซ่า ซึ่งมีทั้งคิดเป็น ชม. และ คิดเป็นค้างคืน แต่ที่สะดุดตาคือ ในแคทตาล็อคจะมีสัญลักษณ์ ต่างๆ ซึ่งบ่งบอกว่า สาวๆคนนั้นๆสามารถทำอะไรได้บ้าง เช่น อม ดูด ตูด ปาก (ขอโทษที่พูดตรงนะครับ - -") ซึ่งยิ่งมีสัญลักษณ์เยะค่าตัวจะแพงกว่าพวกมีสัญลักษณ์น้อยกว่า เท่าที่เห็นมากสุด มีถึง 9 สัญลักษณ์ครับผม *0*