• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

จะเลือกหมอนสุขภาพแบบไหน ให้เหมาะกับต้นคอและสันหลังมากที่สุด

Started by dsmol19, August 18, 2023, 09:14:41 PM

Previous topic - Next topic

dsmol19การนอนหลับพักผ่อนนับเป็นเรื่องที่เราควรให้ความสำคัญอย่างยิ่งยวด หนึ่งในนั้นคือหมอนที่ปัจจุบันมีให้เลือกอย่างหมอนสุขภาพแล้วด้วย แต่กระนั้นเราจะเลือกหมอนที่ว่านี้แบบไหนให้เหมาะสำหรับการใช้งาน โดยเฉพาะอวัยวะอย่างต้นคอ และสันหลังมากที่สุด เอาเป็นว่าเราไปติดตามคำตอบพร้อม ๆ กันได้เลย เพื่อการซื้อใช้งานที่เหมาะสม

การเลือกหมอนสุขภาพให้เหมาะกับต้นคอและสันหลังมากที่สุด
1. ขนาดต้องเหมาะกับการใช้งาน
ขนาดหมอนเพื่อสุขภาพที่ใช้งานต้องวางให้เหมาะสมกับศีรษะ หรือลำคอ โดยที่ต้องอยู่ในระดับที่เหมาะสม ด้วยเหตุว่าหากเป็นหมอนใบใหญ่เด็กเล็กนอนก็คงทำให้คอเมื่อยได้ หรือถ้าเอาหมอนใบเล็กเกินไปมาใช้กับผู้ใหญ่เมื่อวางศีรษะลงก็จะกดลงกับหมอนยุบลงมาเกินติดเตียงไปอีก จึงควรเลือกให้พอดีทั้งลำคอ ศีรษะ และกว้างพอ ๆ กับช่วงไหล่ไม่ทำให้ตกหมอน
2. ต้องมีการกระจายแรงกดทับของหมอนได้ดี
ท่านอนที่ดีสรีระช่วงลำคอไปจนถึงสันหลังจะโค้งเป็น S Curve ที่เป็นไปตามหลักสรีรศาสตร์ โดยที่การเลือกหมอนจำเป็นต้องกระจายแรงกดทับได้ดี ทั้งศีรษะและคอ ไม่อ่อนหรือแข็งจนเกินไปจนทำให้ย้วย วัสดุที่รองรับควรเป็นเส้นใย Premier Fiber ที่ทำให้การนอนหลับนุ่มนิ่ม รายอากาศได้ดี ช่วยกระจายแรงกดดันได้ดี ซึ่งความแน่นในหมอนจะต้องอยู่ระดับที่เหมาะสมด้วยเช่นกัน
3. ช่วยลดโอกาสสะสมของอุณหภูมิ
เราจะสูญเสียความร้อนขณะที่นอนหลับ 1 – 2 องศาเซลเซียส ส่งผลดีต่อการนอนหลับอย่างที่สุด ทำให้หลับดี หลับลึก และการเลือกหมอนประเภทนี้ก็จะต้องเลือกแบบที่วัสดุไม่สะสมความร้อน ได้แก่ หมอนยางพารา ที่มีส่วนช่วยระบายความร้อนได้ดีขณะนอนกลับ ปรับอุณหภูมิที่ศีรษะ ลำคอ เหมาะกับการนอนหลับในช่วงกลางคืนที่สุด หนาวก็ทำให้อุ่น ร้อนก็ทำให้เย็นสบายได้
4. เป็นรูปทรงตามที่ชอบ
สุดท้ายก็คือเรื่องของรูปทรงที่เราชื่นชอบด้วย อย่างหมอนทรง Contour ก็จะโค้งอยู่ในระดับ 2 หรือจะทรงไหนก็ได้ทั้งสิ้นขอแค่รองรับการกดทับของศีรษะและลำคอได้ดี และเราก็ไม่เมื่อยคอด้วย ทำให้การนอนหลับสบายใจไร้กังวลมากยิ่งขึ้น

และนี่ก็เป็นการเลือกหมอนสุขภาพให้เหมาะสำหรับต้นคอและสันหลังมากที่สุด ซึ่งเราสามารถเลือกซื้อเลือกหาได้ไม่ใช่เรื่องยาก พร้อมช่วยให้การนอนหลับสบายมากขึ้น และเมื่อเราหลับได้อย่างสบายใจก็จะหลับลึกและเป็นผลดีต่อร่างกายในการซ่อมแซมส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ทำให้ร่างกายแข็งแรงอย่างที่สุด ปัจจุบันมีหลายแบรนด์ หลากหลายวัสดุแนะนำว่าให้พิจารณาเลือกซื้อเลือกหาอย่างเหมาะสมโดยนำสิ่งเหล่านี้ไปปรับใช้ได้เลย

ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/BED0404dsmol19

ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/BED0404

dsmol19

ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/BED0404

dsmol19


dsmol19


dsmol19dsmol19

คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/BED0404

dsmol19


dsmol19


dsmol19