• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

ที่นอนจำเป็นต้องดูให้ดี เพราะมีผลต่อการนอนกลับและสุขภาพอย่างที่สุด

Started by Ailie662, July 21, 2023, 09:42:58 PM

Previous topic - Next topic

Ailie662เรื่องของ "ที่นอน" กับการนอนหลับมีความสัมพันธ์อย่างที่สุด ซึ่งก็ส่งผลต่อสุขภาพของเราด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าก่อนจะเลือกซื้อก็ต้องทำความเข้าใจในหลายด้านอยู่ด้วย เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงเป็นปกติ หลับสบาย หลับสนิท ไม่มีปัญหารบกวน แต่จะเป็นเรื่องอะไรที่ต้องทราบบ้าง อย่ารอช้าไปดูกันทางนี้เลยดีกว่า
เรื่องของ "ที่นอน" เพื่อผลดีต่อการนอนหลับและสุขภาพต้องทราบ
1. อาจทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ได้
อย่างแรกที่ต้องทราบคือการใช้เครื่องนอนนี้อาจจะเป็นแหล่งสะสมของไรฝุ่น ที่เป็นสัตว์ตัวจิ๋ว และอาหารของมันคือเซลล์ผิวที่ตายหลุดออกมาเป็นธรรมชาติของเรานี้เอง วิธีการป้องกันจึงควรนำไปซักด้วยน้ำร้อนบ่อย ๆ และควรเลือกผ้าปูที่มีการรับรองด้วย allergy-proof เพื่อป้องกันไม่ให้ไรฝุ่นออกจากที่นอนไปหาผ้าปูและหมอนได้ แต่หากพบปัญหาไรฝุ่นเยอะมากต้องใช้เครื่องสุญญากาศทำความสะอาดด้วย
2. ของใหม่อาจจะช่วยให้ลดความเครียดได้
ที่นอนใหม่จะมีลักษณะที่นุ่มแน่นมาก และเมื่อมีผลวิจัยในการนอน 28 คืนจากกลุ่มชายหญิง 59 คน พบว่าปัจจัยต่าง ๆ ของร่างกาย อย่าง ความหงุดหงิด ความกังวล อาหารปวดหัว ความเครียด หรืออื่น ๆ ที่ไม่ดีลดลงอย่างเห็นได้ชัด เนื่องมาจากเครื่องนอนใหม่ช่วยเพิ่มคุณภาพการนอนหลับให้ได้อย่างดี
3. สัญญาณที่บอกว่าต้องเปลี่ยนใหม่
เมื่อคุณได้นอนลงไปบนเตียงนอนแล้วพบว่าการยุบตัวเปลี่ยนไปจากเดิมเป็นหลุม หรือเป็นแอ่งใด ๆ ก็ตามนับว่าเป็นสัญญาณที่บอกชัดเลยว่าต้องเปลี่ยนใหม่ เหตุเพราะเสื่อมสภาพแล้ว หรือหากยังไม่ยุบแต่นอนแล้วไม่สบายตัวตามเดิม ก็เป็นอีกสัญญาณที่บอกด้วยเช่นกันว่าควรหาซื้อแบรนด์ใหม่ได้แล้ว และรูปแบบยางพาราก็น่าสนใจมาก การันตีนอนหลับสบายใจตลอดคืนตลอดวันแน่นอน
4. แบบนุ่มหรือแบบแข็งไหนดีกว่า?
สุดท้ายเชื่อเหลือเกินว่ามีหลาย ๆ ท่านที่อาจจะสงสัยและแม้ว่าจะไม่ได้จำกัดความว่าแบบนุ่มหรือแข็งจะดีกว่ากัน แต่ก็มีคำแนะนำเกี่ยวกับน้ำหนักตัว ที่หากมีน้ำหนัก 100 กิโลกรัม ควรนอนที่นุ่ม ๆ ส่วนคนที่หนัก 65 กิโลกรัม หรือต่ำกว่าเลือกนอนแบบแข็ง ๆ ดีกว่า เพื่อให้เหมาะสมกับสรีระของท่านที่สุด ทิศทางวางไว้ด้านหน้า ด้านข้างตู้เสื้อผ้าก็ได้ทั้งสิ้นด้วย

ปัจจุบันนี้เครื่องนอนมีให้ท่านได้เลือกซื้อเลือกหาหลากหลายมาก และ "ที่นอน" เองก็เป็นอีกสิ่งที่ควรต้องสนใจอย่างที่สุด ทั้งด้านการใช้งานดูแล รับรองว่าทุกการนอนหลับจะผ่านไปได้อย่างดีราบรื่นตลอดคืน ไม่มีมาหลับ ๆ ตื่น ๆ ให้ง่วงตอนเช้าเป็นแน่ และหากใครกำลังหาซื้อของใหม่พิจารณาเลือกจากหลายแบรนด์ก่อน ดูฟังก์ชัน คุณสมบัติให้ดี พร้อมตอบโจทย์เงินในกระเป๋าเราด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/FUR01