• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

ทำการตลาดแบบชาญฉลาดด้วย Seeding Marketing

Started by kaidee20, May 12, 2023, 10:29:49 AM

Previous topic - Next topic

kaidee20

     Seeding Marketing เป็นการทำการตลาดรูปแบบหนึ่งที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น โดยการสร้างภาพลักษณ์ธุรกิจให้ดูเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ใคร ๆ ก็ใช้กันและบอกต่อ ๆ กัน ผ่านการจ้างให้คนอื่นมาพูดถึง คล้ายกับการมีหน้าม้าโฆษณาธุรกิจให้คุณ ซึ่งไม่ใช้วิธีการที่แปลกใหม่อะไรเลย เพราะหลายธุรกิจที่มีชื่อเสียงต่างเคยใช้วิธีการแบบนี้มาแล้ว โดยที่คุณอาจไม่ทันรู้ตัว ซึ่งจะมากน้อยเพียงใดนั้น ขึ้นอยู่กับแนวทางของแต่ละธุรกิจด้วย อย่างไรก็ดี โลกทุกวันนี้ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ทุกสิ่งเชื่อมโยงกันจนใกล้แค่เอื้อม ทำให้กลุ่มลูกค้าทันต่อเกมตลาดแบบ Seeding เราจึงต้องสร้างสรรค์บริการทำSeeding แบบสมัยใหม่ที่แนบเนียนขึ้น แต่ยังคงประสิทธิภาพไว้เช่นเดิม เพื่อป้องกันผลเสียที่จะเกิดขึ้นต่อภาพลักษณ์ธุรกิจได้ ซึ่งวิธีการทำ Seeding Marketing อย่างเชี่ยวชาญ ทันโลกควรมีลักษณะดังต่อไปนี้ 
     
1.ใช้หลายช่องทาง
    
ในยุคที่โลกโซเชียลไม่ได้มีแค่ช่องทางเดียวที่ได้รับความนิยม มีช่องทางมากมายให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Youtube, Twitter, Tiktok รวมไปถึง Pantip ที่เต็มไปด้วยผู้คนมากมาย ดังนั้น การทำ Seeding บนหลายแพลตฟอร์ม จะทำให้ลูกค้าหน้าใหม่เห็นว่า สินค้าตัวนี้ได้รับความนิยมเป็นวงกว้างจริง ๆ  

2.ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงาม
     การหว่านเมล็ดพืชที่ต้องค่อย ๆ ใช้เวลาเพื่อรอให้มันเติบโต การทำ Seeding Marketing ก็ต้องอาศัยความอดทนเช่นกัน ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน เพราะเราต้องอาศัยปริมาณกับเวลา ซึ่งจะค่อย ๆ สร้างความเชื่อถือและความมั่นคงให้ธุรกิจในอนาคต

3.เลือกคนที่เหมาะกับสินค้า หรือธุรกิจ
      
นอกจากการทำ Seeding Marketing ต้องใช้เวลาและปริมาณแล้ว ความน่าเชื่อถือของผู้รีวิวก็เป็นส่วนสำคัญ ควรใช้ผู้ที่มีความเข้ากับธุรกิจ มีความเข้าใจในตัวสินค้าเป็นอย่างดี เพราะถึงแม้ลูกค้าจะไม่เชื่อมั่นในตัวธุรกิจของเรา แต่ความน่าเชื่อถือของผู้รีวิวอาจช่วยโน้มน้าวลูกค้าได้

 4.อวยไม่เกินจริง
     
เมื่อพูดถึงการรีวิว หากพูดแต่ข้อดี โฆษณามากเกินไป หรือที่เรียกว่า การอวยสินค้านั้น เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ อะไรที่มากเกินไปนอกจากจะทำให้ความน่าเชื่อถือลดลงแล้ว ยังทำให้ลูกค้ามองคุณในแง่ลบ และส่งผลต่อการดำเนินธุรกิจในอนาคตได้

 5.ทำอย่างแนบเนียน
      
สุดท้ายการทำ Seeding Marketing ให้ดีควรมีความแนบเนียนแยบยลในการทำ เนื่องจากเราต้องการสร้างภาพลักษณ์ให้ดูน่าเชื่อถือ  โดยไม่ให้ลูกค้าจับทางได้ ซึ่งข้อนี้จะมีประสิทธิภาพมากแค่ไหน ขึ้นอยู่กับความสร้างสรรค์ของแต่ละบุคคลเลยว่าจะออกมาเป็น

   อย่างไร
 สำหรับเจ้าของธุรกิจที่อยากริเริ่มทำการตลาดแบบ Seeding Marketing แต่ยังเริ่มต้นไม่ถูก ทางเราขอแนะนำ https://www.seedingwow.com/ ที่เต็มด้วยด้วยผู้มีประสบการณ์ทำการตลาดอย่างโชกโชน ซึ่งสามารถดันให้ธุรกิจของคุณเติบโตบนแพลตฟอร์มชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น Faecbook, Pantip, Tiktok และ Wangnai พร้อมกับจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างระบบการติดตามผลงาน ทั้งยังมีนักเขียนมืออาชีพ ที่สามารถทำ Seeding ได้อย่างแนบเนียนและน่าเชื่อถือ