• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

10 ร้านสเต็กนำเข้ารสชาติดี

Started by Jenny937, April 27, 2023, 08:42:16 AM

Previous topic - Next topic

Jenny937

"สเต็กเนื้อพรีเมียม" ที่ประณีตสำหรับการคัดสรรเนื้อเกรดพรีเมียม รวมทั้งใช้เวลาการย่างออกจะนาน เพื่อได้แต่ละเมนูที่ถูกอกถูกใจคนรักเนื้อระดับพรีเมียมจริงๆแบบงี้คู่รักสเต็กตรวจตราชิมเนื้อร้านค้ายอดฮิตเพลินแน่ สเต็กแต่ละคำจาก 9 ร้านค้านี้จะดีต่อดวงใจจนกระทั่งคนทานมากน้อยแค่ไหนจำเป็นต้องไปทดลองให้ได้นะคะ

Medium Rare Steak & Wine

ร้านค้าสเต็กที่เหมาะสมที่สุดในกรุงเทวดา
Medium Rare Steak & Wine สเต๊กพรีเมียมร้านค้านี้เปิดบริการมาตรงเวลา 3 ปีแล้วค่ะ ถือว่าเอาใจคอสเต๊กพรีเมียมที่กำลังต้องการทานเนื้อคุณภาพในราคาไม่แรงเท่าไรนักจะต้องมาให้ได้ค่ะ นอกจากราคาน่าลองเรื่องรสการปรุงสเต๊ก ขั้นตอนการปิ้ง รวมทั้งที่สำคัญที่สุดคือการบริการ พร้อมที่จอดรถเป็นสิ่งที่น่าดึงดูด ทั้งรองรับความอร่อย รวมทั้งยังรองรับความสบายสบาย

ทางร้านมีเนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย มีให้เลือก 4 เกรดค่า
1. Australian 150 Day Grain Fed ANGUS Beef
2. Australian 270 Day Grain Fed Black ANGUS Beef
3. Australian Wagyu Beef 7-weeks DRY-Aged Prime Ribs
4. Australian Wagyu Beef 12-weeks DRY-Aged Prime Ribs (พื้นที่ผ่านกระบวนการ DRY-Aged ทำให้เนื้อมีรสชาติเข้ม นุ่ม และหอมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ)

อีกเมนูที่อยากที่จะให้ทดลอง "1.9 กก.กับวันชนิดแบลคแองกัส 270 วัน ราคากิโลกรัมละ 2,590 บาท คนใดต้องการทานสเต๊กพรีเมียมรสดีราคาคุ้มค่ามาได้เลยที่ เว้นแต่สเต๊กพรีเมียมที่ร้านยังมีกุ้ง Lobster เป็นๆปู Taraba เป็นๆด้วยนะคะ คู่รักเนื้อยังได้พบกับเนื้อ Dry Aged กันด้วย พลาดมิได้จริงๆร้านนี้ โดยจุดแข็งของทางร้านค้าเป็น ชิ้นโต ขนาดใหญ่ รวมทั้งเป็นงานที่ดีเยี่ยมเหมาะกับผู้ที่อยากจะรับประทานหลายๆอย่างแรง

พิกัด : 12/1 ซอกซอย ประดิพัทธ์ 10 แขวง สามเสนใน เขต พญาไท จังหวัด กรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 063-838-5389

Facebook : facebook.com/MediumRareBangkok/

Arno's Butcher And Eatery (Narathiwat Ratchanakarin Road)

10 อันดับห้องอาหารสเต็กในกรุงเทพเป็นอย่างไร
House Of Steak
ต่อมาที่บนถนนหนทางนราธิวาส ซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหารจำนวนมาก แม้กระนั้นสำหรับใครที่ชอบใจเนื้อวัว ต้องขอบอกว่าลองแวะมาที่ Arno's Butcher and Eatery กันจ้ะ เป็นร้านค้าสเต็กมีชื่อ ที่ตั้งอยู่ในซอยนราธิวาส 20 ร้านค้าของเชฟ Arnaud Carre ซึ่งเป็นชาวฝรั่งเศส ผู้ชำนาญทางด้านเนื้อวัว ซึ่งสะสมประสบการณ์ในด้านที่เกี่ยวข้องกับการทำงานจากร้านอาหารต่างๆในนิวยอร์ก จนได้มาเปิดร้านสเต็กของตัวเอง

บรรยากาศถูกตกแต่งมาในสไตล์ Casual แบบเรียบง่าย แต่มีสไตล์ เพิ่มดีเทลด้วยการใช้ผนังก้อนอิฐ ทำให้มองคลาสสิค แล้วก็อีกฝั่งได้ใช้กระจกสำหรับเพื่อการออกแบบทำให้ร้านค้ามองเตียนโล่ง โปร่ง สบาย ทำให้มองดูวิวจากด้านนอกได้ ทั้งยังยังใช้โต๊ะไม้คลุมด้วยผ้าที่มีไว้คลุมโต๊ะลายสก๊อตสีแดง ทำให้บรรยากาศของร้านค้าดูราวกับว่าให้เป็นราวกับบ้านที่ดูอบอุ่น มื่อเดินเข้ามาในร้านค้าก็จะเจอกับตู้ขายเนื้อวัวที่ได้ผ่านการบ่มมาอย่างดีเยี่ยม โดยจะให้ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อได้ตามความต้องการ จากนั้นก็จะนำเนื้อไปชั่งน้ำหนัก และก็นำไปย่างในระดับที่ลูกค้าเลือก

จานต่อมาที่อยากจะชี้แนะแล้วก็เป็นที่ชื่นชอบอยู่ไม่น้อยเป็น Marrow Bones (350 บาท/กิโลกรัม) ไขกระดูกวัว ที่นำไปอบ ทำให้หอม รสออกมันๆเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ รวมทั้งทางร้านค้ายังแนะนำให้จิ้มเนื้อกับซอส เพื่อเพิ่มความอร่อย โดยมีมาให้เลือก ทั้งหมด 4 ซอส อาทิเช่น ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสทรัฟเฟิล และก็ซอสแจ่ว (40 บาท/ซอส) Tasty Side Dishes

ปิดท้ายกับของกินเล่นกันค่ะ ทางร้านยังชี้แนะให้สั่ง Spinach with Cheese (150 บาท) ผักโขมที่นำไปแต่งรส แล้วนำไปอบชีส เสิร์ฟมาร้อนๆถือได้ว่าเป็นร้านค้าสเต็กนำเข้าอีกที่รวมทั้งรสชาติที่ดีซึ่งมีคนบอกปากต่อปากให้ลองไปลองกันค่ะ คนไหนที่เป็นสาวกสเต็กเนื้อทั้งหลายแหล่ ก็ทดลองแวะไปชิมกันนะคะ บางครั้งก็อาจจะฟินอร่อยบินจนถึงเป็นร้านโปรดอีกที่ก็ได้

พิกัด : 2080/2, ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 20 จังหวัดกรุงเทพ

โทรศัพท์ : 02-678-8340

Facebook : facebook.com/arnos.suanplu/

The Capital By Water Library

รีวิวร้านค้าสเต็กที่ดีเยี่ยมที่สุด
ต่อมาและก็ต่อกันด้วยที่สเต็กเกรดพรีเมียมจากญี่ปุ่น และก็ ซีฟู้ดสดตรงจากทะเล เสิร์ฟแล้วที่ The Capital by Water Library ทดลองแวะมาให้รางวัลตนเองด้วยสเต็กเนื้อหมูอิเบอริวัวชั้นหนึ่ง อาหารจานนี้บางทีก็อาจจะแปลงเป็นอาหารจานโปรดของคุณก็ได้ ถูกใจทานสเต็กที่ความสุกระดับไหนบอกทางร้านค้าได้เลย เชฟของทางร้านพร้อมปรุงให้ได้ตามสิ่งที่จำเป็นของคอสเต็กทุกคนจ้ะ

พวกเรามารีวิวเมนูฮอตได้รับความนิยมที่จะต้องสั่งจ้ะ Baby cos salad (330) : มันเป็น caesar salad ที่ใส่ไข่ออนเซน(ไข่ลวกยางมะตูม)ลงไป เพิ่มความหวาน แล้วก็รสครีมมี่ ให้กับสลัด อร่อยดีจับใจ

Porterhouse steak (750g/3300) : เปนเนื้อตอนที่ชิ้นใหญ่สุดของส่วน T-bone ขอดีเป็นจะได้รับประทานเนื้อจาก 2 ส่วนคือ striploin กับ tenderloin รสเนื้ออร่อยมากกกก ปิ้งมาได้สุกกำลังพอดี หอมนุ่มไม่เหนียวเลย ให้เรทอร่อยติดอันดับต้นๆในเมืองเลย

Victoria Lamb (800/1600) : เกือบจะมิได้เปลืองที่เปนเอกลักษณ์ของเนื้อแกะ ก็อร่อยดีแต่หากให้เลือกจานเดียว เสนอแนะสั่งเนื้ออร่อยกว่า

Pork chop (750g/1950) : อร่อยใช้ได้เลย แต่ว่าปกติไม่เคยสั่งหมูเลย สั่งแต่เนื้อเลยไม่ค่อยมีตัวเทียบในหัว แต่ว่าหมูก็คือหมู ถ้าหากเป็นคนรับประทานเนื้อสั่งเนื้อเหอะค่ะ โดยเนื้อร้านนี้จะรับประทานกับ เกลือเม็ด หรือไม่จะต้องจิ้มจะไม่ซอสมาให้ ตามสไตล์ steakhouse ของจริง เพื่อได้ชิมรสชาติของเนื้อจริงๆ

Mashed potato (150) : เป็นที่เรียกเสียงเดียวกันค่ะว่า อร่อยมาก เป็น mash potato ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมาเลย เนื้อเนียนมากมาย รสหอมมันหมายถึงsteak นิยังพอเพียงหาเลี้ยงชีพร้านอื่นได้รสใกล้เคียง แต่ว่าจะมาซ้ำร้านค้านี้เพราะ mashed potato นิแหละฟินมาก

รสของสเต็กส่วนใหญ่นะคะ จะมีรสที่อร่อยสูสีคู่กับร้านค้าดังในรีสอร์ทเลย ด้านราคาก็เท่าๆกัน มีคนต่างมีความคิดเห็นว่าอร่อยเพราะว่าใส่วัตถุดิบสดใหม่และเครื่องปรุงที่ถึงเนื้อแบบครบถ้วนบริบูรณ์จ้า

สำหรับร้านค้านี้จะมี complementary : เหล้าที่เปน signature ของตรงนี้จิบล้างปากรับประทานกับของว่างให้ทุกคน แก้วนี้ก็ตรึงใจอร่อยดี แต่ผู้ใดขับรถมาอย่าเผลอรับประทานเยอะหละ แบบแรงอยู่

เอ่ยถึงเรื่องรายการอาหารและรสกันไปแล้ว มาพูดถึงเรื่องบรรยากาศกันบ้าง นั่งตรงโถงหน้าบาร์ เพดานสูง ขอบกระจก เครื่องปรับอากาศแอบไม่ค่อยเย็น แนะนำให้นั่งเข้าไปภายในร้านค้าหน่อย แอร์จะเย็นกว่า การตบแต่งเป็น theme ธนาคารใน Chicago ส่วนตัวถูกใจด้วยเหตุว่า ดูสว่างดี ปกติไปร้าน steak จะมืดๆครึ้มคนไหนกันแน่ถูกใจแนวนี้ก็เสนอแนะให้ไปลองกันนะคะ

พิกัด : ชั้น 3 เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนหนทางสาทรใต้ ตำบลยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 061-852-5451 , 094-726 7777

Facebook : facebook.com/pg/bangkokeatbig

Journey Of Meats

รีวิวร้านสเต็กกรุงเทพ
ต่อมาในแนวบ้านสไตล์อิงลิชคอจเทจ 2 ชั้นถูกกลายร่างให้เปลี่ยนเป็นสเต็กเฮาส์ที่แบ่งแยกพื้นที่เกือบกึ่งหนึ่งของชั้นแรกให้เป็นโซนสำหรับสายเนื้อ ทั้งยัง US. Black Angus, Wagyu รวมทั้ง Thai French รวมไปถึงเนื้อ Dry-aged พื้นที่ร้านทำเอง จุดๆนี้ก็เลือกจิ้มได้เลยตามน้ำหนักของเนื้อรวมทั้งความชอบใจ โดยราคาเริ่มตั้งแต่ 140-600 บาท เพียงแค่ชื่อร้านก็การันตีแล้วว่าร้านค้านี้ เนื้อแบบเน้นย้ำๆไม่ว่าจะเนื้อวัว ไก่ หมู หรือแกะ ตรงนี้เสิร์ฟเนื้อนำเข้าคุณภาพ คัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งเนื้ออเมริกา ประเทศออสเตรเลีย หรือวัวขุนโพนยางคำ นอกเหนือจากนี้ยังมีเนื้อ Dry Aged ที่หมักกระทั่งนุ่มได้รสโดยทางร้านเองสามารถเดินไปเลือกชนิด แล้วก็ขนาดได้จากที่ต้องการจากตู้ แล้วเอาให้เชฟปรุงในต้นแบบของทางร้านค้าได้เลย

คุณลักษณะเด่นของที่นี่นะคะ คือลักษณะวัตถุดิบที่คัดเนื้อชิ้นโต คุณภาพจัดเต็ม เป็นเนื้อแกะ (220-450 บาท) เนื้อไก่ (150-550 บาท) รวมทั้งเนื้อหมู (300 บาท) ก็สามารถเลือกสั่งได้เช่นกัน สมกับเป็นชื่อ Journey of Meats ที่แท้ทรู

พอเพียงเลือกเนื้อสัตว์ที่ชอบได้แล้ว เชฟก็จะเอาไปปรุงเป็นสเต็กด้วยกระทะย่างหินลาวาภูเขาไฟ ข้อดีของกระทะแบบนี้คือมีกลิ่นสโม๊กเบาๆจากควันที่ได้จากน้ำแล้วก็น้ำมันที่หยดลงบนหินลาวา วิธีการปรุงกล้วยๆของร้านค้านี้คือการไม่แต่งรสเยอะ ให้ท่านภาพของเนื้อที่ดีทำหน้าที่ของมัน แล้วเสิร์ฟพร้อมซอสที่เลือกได้ทั้งยังแจ่วหอมแดง มิ้นท์ซอส เท็กซ์-เม็กซ์ บาร์บีคิว ซอสพริกไทยดำ ทาทาร์ซอส และก็เกรวี่

นอกเหนือจากเนื้อวัวที่ไม่ต้องการันตีความหมายดีเลิศ ก็คงจะเพียงพอรู้ดีว่าพีคมากแค่ไหน ก็ยังมีความพีคกว่านั้นสำหรับคนชอบเนื้อหมู คืออาหาตระกูลไส้กรอกหมูรวมทั้งแฮมรมควัน ที่ได้ร้านค้าไส้กรอกขวัญใจชาวฮิปสเตอร์งานครั้งฟต์อย่าง Ham Khun John มาเป็นซัพพลายเออร์ให้

เราชอบชุดไส้กรอกรวม ที่มีทั้งยังไส้กรอกหมูสด ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกเนื้อลูกโค และก็ไส้กรอกชีส (450 บาท) ทานคู่กับ Honey Mustard หรือ Sauerkraut Mustard สูตรพิเศษของที่ร้านก็ฟิน !

หรือถ้าเกิดใครถนัดรายการอาหารไทยๆหน่อย ตรงนี้ก็มีข้าวเนื้อน่องเอ็นแก้วตกใจพริก (300 บาท) ที่เป็นเนื้อเอ็นแก้วย้ำๆผัดพริกและก็สมุนไพรจนถึงหอม แต่ว่าถ้าคนไหนอยากได้เมนูสวยแถมยังกินสนุกสนาน เราชี้แนะให้จัดชีสเบอร์เกอร์ดีลักซ์ (440 บาท) มาทานได้เลย ความเก๋อยู่ตรงการเสิร์ฟในสไตล์ D.I.Y. ที่ให้ชีสมาพร้อมกระทะแล้วก็เตาเล็กๆละลายชีสเสร็จก็ปาดลงบนขนมปังได้ตามใจชอบ จะใส่ซอสมากน้อยยังไงก็เอาที่สบายใจสบายท้องกันเลย

อีกอย่างที่ร้านค้านี้ตั้งใจจริงไม่แพ้กันคือซีเล็คชันของเหล้าองุ่นลิสต์ (220-2500 บาท) ที่อิมพอร์ตมาจากฝรั่งเศส ชิลี สเปน อิตาลี ประเทศออสเตรเลีย อเมริกา และก็อัฟริกาใต้ สำหรับสายเนื้อใครกันแน่แท้จริงจังประเด็นการ paring อาหารและไวน์ ยืนยันว่าที่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดในเขตพระราม 9-รามคำแหง อย่างยิ่งจริงๆค่า

พิกัด : พระราม9 ซอย41 รามคำแหง24 จ.กรุงเทพ

โทรศัพท์ : 0-2077-60608

Facebook : facebook.com/JourneyOfMeats/
สเต็ก
ขอบคุณข้อมูลจาก https://xn--q3ca2aqa9cplh7jzf.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3/10-%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%87%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4/